Giới thiệu Bảo hành Sửa Chữa Tivi Hà Nội

Bảo hành TiVi Hà Nội 24H chuyên sửa chữa và bảo hành tất cả các dòng Tivi , cung cấp các thiết bị điện tử chính hãng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Đội ngũ hỗ trợ bảo hành sửa chữa tivi chuyên nghiệp

Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
Chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tụy, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, vấn đề cho dù khó nhất.

Linh kiện chính hãng

Các thiết bị linh kiện thay thế tivi tại nhà cam kết là hàng chính hãng 100%, được nhập trực tiếp từ nhà máy của hãng nên đảm bảo giá bán hợp lý và có bảo hành sau khi thay nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi thay linh kiện, thay màn hình tivi.

 Có mặt nhanh chóng

Qúy khách chỉ cần liên hệ hotline 0586.15.6666 chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 15’, phục vụ 24/7 kể cả sau giờ hành chính và cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật vẫn làm việc bình thường).

Cam kết chi phí rẻ nhất

Chi phí và giá thành sửa chữa tivi rẻ nhất so với thị trường và được giám sát chặt chẽ, sẽ không để tình trạng gian lận, chặt chém khách hàng.

Cơ sở Bảo hành rộng khắp

Với cở sở bảo hành và sửa chữa có mặt trên khắp địa bàn Hà Nội, khách hàng yên tâm trong việc hỗ trợ và vận chuyển. Đội ngũ kỹ thuật trực 24/7 để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

*Khi Tivi của gia đình bạn xuất hiện các dấu hiệu lỗi về hiển thị hoặc chập chờn trong quá trình sử dụng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thể xác định được các vấn đề có phải xuất phát từ phía nhà sản xuất hay không để có thể được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

Tất cả sản phẩm tivi sẽ được chúng tôi hỗ trợ bảo hành tại trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

* Vui lòng lưu ý, bạn nên liên hệ với Trung tâm Bảo Hành để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn có thể được sửa chữa tại nhà.

Tổng Đài Bảo Hành sau sửa chữa 24/7: 0586156666

0586 15 6666
0766 011 999